Tặng 500 kính chắn giọt bắn và 500 “tai giả” đeo khẩu trang cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh
Chiều 9/6, Thành đoàn Thành phố Vũng Tàu do đồng chí Bí thư Nguyễn Nhật Minh làm trưởng đoàn đã đến thăm, trao tặng 500 kính chắn giọt bắn và 500 “tai giả” đeo khẩu trang (giúp người dùng không bị đau tai khi đeo nhiều giờ liền) cho đội ngũ nhân viên y tế Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh BR-VT.
Đồng chí Minh cho biết: “Thời gian gần đây dịch bệnh diễn biến phức tạp, chúng tôi thấy được nỗi vất vả, nguy hiểm mà các nhân viên y tế tuyến đầu đang phải đối mặt nên quyết tâm làm việc gì đó, dù nhỏ bé thôi nhưng thiết thực, để chung sức cùng ngành Y tế đẩy lui dịch bệnh. Nếu thời gian tới ngành Y tế còn cần những vật dụng này, chúng tôi sẽ tiếp tục phát động đoàn viên làm thêm để tặng”.
Được biết, phong trào làm kính chắn giọt bắn và “tai giả” được Thành đoàn TP. Vũng Tàu phát động từ ngày 02/6-10/6/2021. Tổng số kính chắn giọt bắn và “tai giả” do đoàn viên toàn thành phố đóng góp được gần 3000 cái. Thành đoàn cũng đã tặng cho khu cách ly Trung đoàn Minh Đạm, huyện Long Điền và một số khu cách ly tập trung trên địa bàn TP. Vũng Tàu.
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 710
  • Trong tuần: 8307
  • Tất cả: 234422
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu 
Địa chỉ: 19 Phạm Ngọc Thạch, P.Phước Hưng, Tp.Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu 
Điện thoại: 02543 731 280 
Email: cdcbrvt@gmail.com