Thăm, động viên và trao 40 triệu đồng cho đoàn viên, người lao động Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh
 Nhằm kịp thời động viên đoàn viên, người lao động tuyến đầu chống dịch, sáng 8/6/2021, Liên Đoàn Lao Động (LĐLĐ) tỉnh BR-VT do bà Tạ Thị Hồng Hà- Phó chủ tịch thường trực làm trưởng Đoàn đã đến thăm, động viên và hỗ trợ 40 triệu đồng cho đoàn viên, người lao động của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh BR-VT.
 Sau khi lắng nghe những tâm sự về công việc của đội ngũ đoàn viên, người lao động, bà Tạ Thị Hồng Hà bày tỏ sự cảm kích, sẻ chia với công việc vất vả, nguy hiểm mà lực lượng nhân viên y tế đang phải đối mặt. Đồng thời dặn dò phải giữ gìn sức khỏe, thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch khi làm nhiệm vụ. Nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao vì sự bình yên của cộng đồng và góp phần cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh.
 Bà Tạ Thị Hồng Hà cũng cho biết, trong thời gian tới LĐLĐ tỉnh tiếp tục chỉ đạo các cấp công đoàn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, công nhân viên chức lao động thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Đồng thời LĐLĐ sẽ tiếp tục đến thăm động viên tinh thần người lao động tại các chốt kiểm dịch cửa ngõ ra vào tỉnh, các điểm cách ly tập trung Covid-19 và đơn vị điều trị Covid-19 (Trung tâm y tế huyện Long Điền).
 Thay mặt người lao động Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, bác sĩ Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch Công đoàn cơ sở cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ thiết thực và kịp thời đến người lao động của đơn vị từ LĐLĐ tỉnh BR-VT.
Thăng Thành
Trong ảnh: Bà Tạ Thị Hồng Hà- Phó chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh trao hỗ trợ 40 triệu đồng cho đoàn viên, người lao động Trung tâm KSBT tỉnh BR-VT.
Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứng

Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 782
  • Trong tuần: 8379
  • Tất cả: 234494
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu 
Địa chỉ: 19 Phạm Ngọc Thạch, P.Phước Hưng, Tp.Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu 
Điện thoại: 02543 731 280 
Email: cdcbrvt@gmail.com