Hưởng ứng ngày an toàn thực phẩm Thế giới năm 2021
Hãy chủ động tìm hiểu về mức độ an toàn của những thực phẩm bạn đang ăn và nguồn gốc của chúng. - Thuộc lòng 5 nguyên tắc quan trọng của an toàn thực phẩm: 1. Giữ vệ sinh sạch sẽ. 2. Bảo quản riêng biệt thức ăn sống và chín. 3. Nấu chín kỹ thức ăn. 4. Bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ an toàn phù hợp. 5. Sử dụng nước sạch và thực phẩm tươi sống. Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Food and Agriculture Organization of the United Nations World Health Organization SUSTAINABLE DEVELOPMENT GOALS 7 June 2021 World Food Safety Day SAFE FOOD NOW FOR A HEALTHY TOMORROW Food safety is everyone's business #WorldFoodSafetyDay'

Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 761
  • Trong tuần: 8358
  • Tất cả: 234473
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu 
Địa chỉ: 19 Phạm Ngọc Thạch, P.Phước Hưng, Tp.Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu 
Điện thoại: 02543 731 280 
Email: cdcbrvt@gmail.com